can-ho-d-vela-tien-do-thi-cong-hoan-thien

Căn hộ DVela Quận 7 cập nhật tiến độ thi công

Cập nhật tiến độ công trình căn hộ DVela Quận 7

NHÀ ĐẤT CENTER xin cập nhật đến Quý khách hàng. Những hình ảnh và thông tin tiến độ mới nhất toàn dự án DVela tính đến tháng 11/2018.

le-cat-noc-can-ho-thuong-mai-dich-vu-DVela

Ngày 07/11, Công ty An Phú Long – thành viên của DRH Holdings đã tiến hành lễ cất nóc Dự án căn hộ Thương mại – Dịch vụ DVela Quận 7. (1177 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM)

can-ho-d-vela-tien-do-thi-cong-hoan-thien
Tiến độ căn hộ D-Vela thi công đang trong giai đoạn hoàn thiện

tiến độ thi công hoàn hiện nội thất căn hộ DVela

Bên cạnh đó, những căn hộ DVela đầu tiên đã được bàn giao cho khách hàng. Với vật tư trang thiết bị cao cấp cùng chất lượng hoàn thiện tuyệt hảo. Những đợt bàn giao căn hộ DVela tiếp theo cho khách hàng sẽ được Chủ đầu tư thực hiện cuốn chiếu trong quý 4/2018. Đây là tín hiệu vui cho những khách đã mua và những khách sắp lựa chọn DVela làm nơi an cư – đầu tư cho tương lai.

DVela là dự án căn hộ mang phong cách Châu Âu.

Công trình được thiết kế với sự kết hợp giữa các đường nét tối giản, hiện đại. Nhưng tinh tế cùng với gam màu trắng – nâu sang trọng và thanh lịch.

Công nghệ Smart Home được sử dụng trong từng căn hộ là điểm nhấn đặc biệt. Nhằm mang đến cho gia chủ những trải nghiệm sống đẳng cấp và chất lượng nhất.

Tất cả tạo nên một không gian sống hoàn mỹ theo đúng thông điệp mà DVela luôn hướng đến – “Căn hộ thông minh phong cách Châu Âu”

Được biết vào ngày 25/11/2018 tới đây, chủ đầu tư căn hộ DVela sẽ mở bán các căn còn lại đẹp nhất dự án. Khách hàng chuyển cọc và ký HĐMB trong tuần này. Ngoài chính sách ck 2% trực tiếp vào giá trị hợp đồng thì khách hàng còn được tặng vàng như sau:

– Căn DVela 1 phòng ngủ được tặng 03 chỉ vàng.

– Căn DVela 2 phòng ngủ được tặng 06 chỉ vàng.

– Căn DVela 3 phòng ngủ được tặng 09 chỉ vàng.

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh căn hộ DVela: Hotline 0933 749 201.

Website thông tin căn hộ DVela: www.nhadatcenter.com/d-vela

 

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 Trung bình: 0]
Scroll to Top