GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NHÀ ĐẤT CENTER

Ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều biến động, Nhà Đất Center đã nhanh chóng tiếp cận thị trường, nắm bắt xu thế để kiện toàn bộ máy, hoàn thiện dịch vụ với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm Bất động sản phù hợp nhất cho Khách hàng, cũng như mang lại lợi ích cao nhất cho Nhà Đầu tư cùng đồng hành trong suốt chặng đường phát triển.

Trải qua hàng loạt biến động và quá trình cạnh tranh của thị trường, đến nay, bằng sự nỗ lực, đoàn kết phấn đấu của toàn thể các thành viên Nhà Đất Center, sự hỗ trợ đắc lực và hiệu quả của các đối tác thân thiết, Nhà Đất Center đã vượt qua khó khăn, thử thách và gặt hái được nhiều thành công. Đạt được không ít thành tựu lớn khi tham gia phân phối các dự án như: Khu dân cư Nhơn Đức – Vạn Phát Hưng cho đến một loạt những dự án tiếp theo bao gồm: Eco Green Saigon, The Golden Star, Cosmo City,  Và một số dự án nằm trong Khu phức hợp La Casa, Hoàng Quốc Việt Quận 7 (Chung cư La Casa, An Gia Skyline, River Panorama 1, River Panorama 2, Sky89, Signial, Chung cư Hoàng Quốc Việt, Tulip Tower). Nhà Đất Center đã và đang từng bước vươn lên trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, môi giới, kinh doanh Bất động sản.

Với những thành quả đạt được, có thể khẳng định thành công của Nhà Đất Center là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng toàn thể các thành viên Nhà Đất Center trong suốt thời gian dài hoạt động và phát triển.

gioi thieu nhadatcenter

TẦM NHÌN

Tạo ra không gian cho con người sống, đam mê, sáng tạo và cống hiến

SỨ MỆNH

Tạo ra không gian cho con người sống, đam mê, sáng tạo và cống hiến

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tạo ra không gian cho con người sống, đam mê, sáng tạo và cống hiến

Vì sao bạn chọn Nhà Đất Center?

Chúng tôi cung cấp đầy đủ và chính xác nhất thông tin các dự án bất động sản trên toàn quốc song hành với dịch vụ tư vấn nhanh chóng và hiệu quả

Chất lượng tốt nhất

Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng với hệ thống dịch vụ với chất lượng tốt nhất

Tìm kiếm thông tin dễ dàng

Tìm kiếm bất động sản bạn muốn theo danh mục cực kì dễ dàng

Kết nối với nhà đầu tư

Nhà đầu tư sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn

Tối ưu hóa dịch vụ

Nghiên cứu, phân tích, đánh giá nhu cầu của khách hàng một cách sâu sắc

Đảm bảo quyền lợi khách hàng

Thực hiện các chương trình chăm sóc và gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Tiết kiệm thời gian & chi phí

Cập nhật giá cả nhanh chóng và chính xác giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn nhiều

Scroll to Top