Căn hộ ECO GREEN SAIGON sử dụng tấm tường “ACOTEC” là gì?

Công nghệ tấm tường ACOTEC được dùng cho dự án căn hộ cao cấp Eco Green Saigon. Tấm tường bê tông Acotec dạng tấm lớn là sản phẩm bê tông đúc sẵn được phát triển tại hãng ELematric Phần Lan.

Tấm tường Acotec là một công nghệ tiên tiến có tính ưu việt hơn rất nhiều so với gạch đất nung thông thường. Công nghệ Acotec đang được Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn đưa vào thi công tại dự án Eco Green Saigon.

Eco Green Saigon căn hộ sử dụng công nghệ hiện đại hàng đầu

Với bề mặt phẳng sẵn, độ dày linh hoạt từ 68m2 đến 140m2. Tấm tường có cấu tạo nhiều lỗ rộng để giảm trọng tải. Và dễ đi đường điện nước theo phương thẳng đứng. Tấm tường Acotec có những ưu điểm nổi trội so với gạch truyền thống như sau: Công nghệ Acotec không dùng than củi để nung gạch. Nên quá trình sản xuất không sinh ra chất gây ô nhiễm, độc hại và ko tạo chất phế thải ra môi trường. – Bề mặt phẳng sẵn luôn đạt chuẩn không cần trát tính thẩm mỹ cao và ổn định. Chỉ cần bả và sơn trực tiếp, tiết kiệm được vật liệu. – Độ bền cao, chịu ẩm, chịu nhiệt, chống cháy cao, chống rung lắc. Và đặc biệt là nhẹ hơn các loại tường xây bằng gạch từ 2-3 lần.

Công nghệ tường Acotec nhập khẩu đồng bộ từ Châu Âu

– Cường độ và độ bền cao hơn các sản phẩm gạch truyền thống.– Giảm tải trọng cho dự án, tiết kiệm chi phí cho kết cấu chịu lực như: Móng, Dầm, Sàn.– Dễ dàng thi công, rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí nhân công.– Sản phẩm thân thiện với môi trường tự nhiên.– Thuận tiện trong quá trình hoàn thiện công trình.Đặc biệt tấm sàn có lớp xốp ở giữa nên khả năng cách âm cách nhiệt rất cao nhà trên không gây ồn cho nhà dưới. Nhờ có công nghệ hiện đại nên Chủ đầu tư Xuân Mai luôn cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ dự án.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ Hotline:

5/5 - (1 bình chọn)