Khu dân cư Nhơn Đức Nhà Bè

Vị trí KDC Nhơn Đức

vi tri khu dan cu nhon duc.jpg

Mặt tiền đường số 1(40m) và 03 mặt tiếp giáp với Rạch Tôm
(70m), Rạch Ông Theo và Rạch Ngọn Đình (30m).
Cách đại lộ Nguyễn Văn Linh 6.5km đi đường Lê Văn Lương –
Nguyễn Hữu Thọ và đường Nguyễn Bình – Phạm Hùng.
Nằm liền kề Khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Đô thị mới GS
Metrocity – Đô thị Cảng quốc tế Hiệp Phước.
Cách trung tâm TP.HCM 12km.

Tiện ích Nhơn Đức Vạn Phát Hưng

Kiệt tác quy hoạch kiến trúc đến từ Singapore
Khu dân cư Nhơn Đức ra đời từ những ý tưởng tuyệt vời của đội ngũ Kiến trúc sư hàng đầu của Công ty Surbana Jurong (Singapore), đơn vị tư vấn quy hoạch hàng đầu thế giới nổi danh với các siêu dự án đã hoàn thành trên 50 quốc gia kết hợp với sự thông hiểu thị trường, tập quán sinh hoạt, điều kiện khí hậu và đặc biệt là tâm tình quê hương xứ sở Nam Sài Gòn của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng.

Tận dụng tối đa ưu điểm thiên nhiên, các Kiến trúc sư đã quy hoạch dự án Nhơn Đức thành khu compound với 3 mặt giáp sông (sông Tôm, sông Ông Theo và sông Ngọn Đình, đây là nhánh sông lớn nối với sông Lòng Tàu, sông cái của toàn bộ lưu vực sông Sài Gòn) vừa đảm bảo an ninh, vừa tận dụng tối đa không gian mát lành của sông nước Nhà Bè.

Tiện ích ngoại khu liên kết vùng KDC Nhơn Đức

lien ket vung tien ich ngoai khu du an nhon duc.jpg

Tiện ích Khu dân cư Nhơn Đức

khu dan cu nhon duc cap nhat 2021

Mặt bằng tổng thể Kdc Nhơn Đức

mat bang phan lo khu dan cu nhon duc.jpg

 (*) Để xem chi tiết và đầy đủ kích cỡ mặt bằng Kdc Nhơn Đức, quý khách nên “Tải Về” mặt bằng ngay bên dưới. Cảm ơn !

Diện tích từng lô đất nền Khu dân cư Nhơn Đức

1. Diện tích 95 m2 (5*19). Đường N3, N4 và N5 2. Diện tích 100 m2 (5*20). Đường N2 và D3 3. Diện tích 140 m2 (7*20). Đường D1 4. Diện tích 168 m2 (7*24). Đường số 1 Lưu ý: Trừ những lô góc

Thiết kế mẫu nhà dự án Kdc Nhơn Đức

Video giới thiệu dự án Nhơn Đức

LÝ DO CHỌN MUA KHU DÂN CƯ NHƠN ĐỨC

VỊ TRÍ TIỀM NĂNG TẠI ĐẶC KHU KINH TẾ PHÍA NAM Khu dân cư Nhơn Đức tọa lạc tại xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, Tp.HCM. Ngoài ra dự án còn tiếp giáp với đường số 1 (40m) và 3 mặt tiếp giáp với Rạch Tôm (70m), Rạch Ông Theo và Rạch Ngọc Đình (30m). Dự án cũng nằm liền kề với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đô thị mới GS Metro City, đô thị cảng quốc tế Hiệp Phước,.. dự án khu dân cư Nhơn Đức nằm cách trung tâm thành phố 12km.

TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI NÂNG TẦM GIÁ TRỊ Dự án khu dân cư Nhơn Đức tuy có tổng diện tích là 40ha nhưng diện tích xây dựng khu dân cư chỉ 93.319 m2, diện tích còn lại dùng cho việc xây dựng 2 trường đại học là: Đại học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM và Đại học Tài Nguyên Môi Trường TP.HCM. Với 2 ngôi trường này sẽ giúp giá trị của dự án được nâng lên rất nhiều, bởi sự tiện lợi mà 2 ngôi trường sẽ mang lại trong tương lai. Ngoài ra, dự án cũng chú trọng xây dựng các tiện ích nội khu quan trọng giúp ổn định và mang lại môi trường sống tốt nhất cho cư dân.

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI HÒA QUYỆN VỚI THIÊN NHIÊN Tổng thể thiết kế của dự án được chú trọng vào sự hiện đại nhưng vẫn phải mang lại trải nghiệm sống tốt nhất vì thế các mảng xanh được bố trí xen kẻ dự án, giúp mang sự xanh mát của thiên nhiên vào bên trong dự án cũng như tạo nên một môi trường trong lành cho cộng đồng trí thức trẻ

TIỀM NĂNG KINH TẾ LỚN Khu vực phía nam thành phố đã được UBND thành phố quy hoạch thành đặc khu kinh tế với trọng điểm là Quận 7 và huyện Nhà Bè. Thực tế thì giá trị bất động sản tại khu vực đã được nâng lên rất cao từ khi Khu đô thị Phú Mỹ Hưng ra mắt, cùng với đó là theo thơi gian các dự án liên tiếp mọc lên ăn theo hạ tầng và cũng giúp hoàn thiện hạ tầng khu vực.

Sự xuất hiện trong tương lai của 2 trường đại học tại Khu dân cư Nhơn Đức giúp hệ thống giáo dục của khu nam thành phố phong phú hơn, cộng hưởng với các trường đại học lớn trong khu vực hứa hẹn tạo ra môi trường trí thức cao. Như đã nói, sự xuất hiện quy hoạch 2 ngôi trường đại học ngay trong Khu dân cư Nhơn Đức Nhà Bè giúp nâng giá trị dự án lên rất nhiều, và sẽ càng có giá trị cao hơn khi 2 ngôi trường đi vào hoạt động.

Đánh giá bài viết