Dự án mới ra mắt Sunshine City Sài Gòn cầu Phú Thuận

Mới đây, ngày 14/11/2018. Tập đoàn SunShine đã ra mắt Dự án ShunShine City Sài Gòn. Dự án này tọa lạc khu phức hợp Dự án Everrich 3 ngay cầu Phú Thuận, Quận 7.

SunShine City Sài Gòn Phú Thuận Quận 7 nằm sát bờ sông Cả Cấm nối liền giữa Phú Mỹ Hưng.

Vị trí đặc biệt này được kết nối dễ dàng với các trục đại lộ lớn của Nam Sài Gòn: Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh.

\"du-an-sunshine-city-sai-gon-cau-phu-thuan-quan-7\"

SunShine City Sài Gòn là dự án tổ hợp gồm: 148 căn biệt thự, nhà phố và 9 block căn hộ cao cấp được tập đoàn SunShine đầu tư xây dựng, phát triển Khu căn hộ cao cấp đầu tiên của Tập Đoàn trên bước “Nam tiến”.

Bên cạnh dự án SunShine City Sài Gòn cũng đang có một số dự án đang mở bán như: The Peak đã bán hết 96% chỉ sau 2h mở bán với mức giá 70 triệu/ m2 là block cuối cùng của khu Midtown của Phú Mỹ Hưng – The Infinity đối diện dự án SunShine City Sài Gòn cũng đang chào bán giá 50 triệu/ m2 của chủ đầu tư Keppel Land. Dự án D’ Vela của Dream House đang mở bán đợt cuối cùng trước khi bàn giao căn hộ với giá 30 triệu/ m2 và nhiều chương trình ưu đãi như chiết khấu lên đến 2%, tặng vàng, bốc thăm trúng xe Vespa.

\"du-an-lien-ke-sunshine-city-sai-gon-can-ho-d-vela-quan7\"

Các dự án khu Nam tại Quận 7 cũng vừa mở bán thành công như:

Southgate Tower Nguyễn Thị Thập của chủ đầu tư Hồng Hà giá 40 triệu/ m2. Dự án Green Star Sky Garden Hưng Lộc Phát trung bình 39 triệu/ m2. Dự án Sky 89 của tập đoàn An Gia giá 40 triệu/ m2

Hiện tại, chủ đầu tư đang nhận giữ chỗ 50 triệu/ căn hộ tại SunShine City Sài Gòn. Dự kiến mức giá của căn hộ tại phường Phú Thuận này khoảng 50 triệu/ m2.

Anh/ Chị có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin vui lòng truy cập Website: www.Nhadatcenter.com.

5/5 - (1 bình chọn)