Tập đoàn Xuân Mai là ai? Chủ đầu tư Eco Green Saigon

Tập đoàn Xuân Mai tiền thân là nhà máy bê tông tấm lớn Xuân Mai. Tập đoàn Xuân Mai đã có hơn gần 40 năm phát triển và khẳng định vị thế. Góp những điều giản dị bằng những công trình chất lượng. Gia tăng giá trị cho đối tác và khách hàng. Góp phần thay đổi nhân rộng sự tươi đẹp cho xã hội được xem là triết lý kinh doanh của Xuân Mai.

Tập đoàn Xuân Mai có 7 công ty thành viên vận hành đồng bộ.

Từ thiết kế, sản xuất, vận chuyển, thi công xây lắp theo định hướng ứng dụng công nghệ cao. Đến kinh doanh Bất động sản và quản lý vận hành. Hệ thống công ty con hoạt động theo chuẩn mực uy tín, chất lượng, minh bạch, hiệu quả. Đã tạo nên những giá trị cốt lõi cho Xuân Mai.

Khác biệt lớn nhất mà mang lại vị thế vững chắc cho Xuân Mai chính là ứng dụng công nghệ công trong việc xây dựng. Sở hữu công nghệ PC ứng suất trước bán tiền chế từ Châu Âu, dòng PPB của Pháp. Tấm tường Acotec của hang Elematic ( Phần Lan).

Xuân Mai là một trong những đơn vị tại Việt Nam có sản lượng PC lớn nhất.

Áp dụng cho các loại công trình: dân dụng, công nghiệp. Công trình công cộng và giao thông. Hiện nay tùy thuộc vào từng loại công trình mà Xuân Mai có những giải pháp thi công bằng công nghệ PC thích hợp. Với các công trình nhà xưởng công nghiệp bãi đỗ xe, trung tâm thương mại thấp tầng.

Xuân Mai sử dụng giải pháp sản xuất lắp dựng đồng bộ. Tất cả các cấu kiện cột, dầm sàn rút ngắn thời gian thi công công trình. Với các công trình nhà cao tầng Xuân Mai áp dụng biện pháp thi công thế hệ 4. Biện pháp này cho các mối nối cột dầm, sàn được thi công đồng thời cùng cột, vách. Đảm bảo chất lượng rút ngắn thời gian thi công xuống còn 3 ngày 1 tầng. Không dừng lại bởi những thành tựu đã đạt được.

Năm 2015, Tập đoàn Xuân Mai tiếp tục hoàn thiện chuỗi thi công công nghệ PC. Khi đưa vào sản xuất thành công tấm tường ACOTEC được chuyển giao bởi hãng Elematic Phần Lan. Thay cho việc kết nối hàng vạn viên gạch bằng phương pháp thủ công. Với tấm tường thi công đúc sẵn ACOTEC, thời giant thi công rút ngắn 5 lần giảm tối đa chi phí nhân công. Gia tăng giá trị kinh tế cho dự án. GIữ quan điểm đổi mới là chìa khóa để làm chủ những thách thức trong tương lai.

Xuân Mai luôn coi trọng việc cải tiến hệ thống, quy trình.

Việc ứng dụng BIM đã cho phép các kỹ sư Xuân Mai đưa ra giải pháp tối ưu trong thiết kế sản xuất, thi công và vận hành. Theo ông JEAN DAOUST:” bê tông bán tiền chế là công nghệ được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới. Đặc biệt tại những nước phát triển nhờ khả năng chống chịu động đất. Gần đây trụ sở Apple được xây dựng trên cơ sở công nghệ bê tông tiền chế.

Xuân Mai có rất nhiều kinh nghiệm trong phát triển công nghệ này. Hiện nay, Xuân Mai có thể thi công 3 ngày một tầng nhờ các cấu kiện đã được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng trong nhà máy. Giảm tối đa nhân công và chi phí công trình. Các công trình của Xuân Mai đều được đẩy nhanh tiến độ nhờ công nghệ PC.

Liên tục nghiên cứu đổi mới công nghệ

Xuân Mai đã biến những điều không thể thành có thể. Những điều khó thực hiện thành hiện thực. Nối dài thêm những thay đổi trải dài trên khắp cả nước. Dựa trên thế mạnh riêng biệt về công nghệ Tập đoàn Xuân Mai đang tiến những bước vững chắc trở thành tổng thầu EPC trên cả nước.

Hiện nay với hơn 3000 nhân viên. Xuân Mai là một trong số ít các công ty có khả năng cung cấp các dịch vụ trọn gói theo toàn bộ chuỗi giá trị xây dựng. Được quy hoạch, thiết kế đến thi công xây lắp và quản lý vận hành. Nhờ chuỗi dịch vụ này Xuân Mai chủ động đề xuất các giải pháp cho khách hàng tối ưu hóa chất lượng và chi phí công trình.

Trên cương vị tổng thầu Xuân Mai cam kết mang lại các giải pháp linh hoạt sáng tạo. Nhầm mở ra một tương lai thịnh vượng cho khách hàng, cho con người, cho xã hội, không chỉ trở thành tổng thầu EPC hàng đầu. Xuân Mai còn là nhà phát triển Bất động sản uy tín đề cao chất lượng tính bền vững của công trình. Các dự án bất động sản của Xuân Mai đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng.

Mỗi dự án là một lời cam kết của Xuân Mai

Cam kết về chất lượng, giá thành, cam kết về tiến độ tiện ích, dịch vụ quản lý vận hành, giữ phương chăm sáng tạo và đề cao giá trị. Các dự án Bất động sản Xuân Mai đều kết nối đến yếu tố bền vững tối ưu hóa cơ cấu căn hộ. Kết nối không gian mở rộng màu xanh nhằm gìn giữ và đa dạng hóa vẻ đẹp của môi trường tự nhiên.

Bằng cách này Xuân Mai Corporation đã và đang đảm bảo một thế giới bền vững cho các thế hệ tương lai. Giữ vững thương hiệu số 1 trong lĩnh vực xây dựng theo định hướng công nghệ PC. Trở thành tổng thầu EPC hàng đầu và là nhà phát triển bất động sản uy tín. Là 3 trong nhiều mục tiêu mà Xuân Mai đang nổ lực không ngừng hướng tới.

Ông Bùi Khác Sơn chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Xuân Mai. Cho biết:” chúng tôi đặt mục tiêu cao để tăng năng động và sáng tạo của mình. Định hướng phát triển sản xuất kinh doanh của Xuân Mai chúng tôi đi theo hai mục tiêu chính là: thứ nhất chúng tôi sẽ phấn đấu làm một tổng thầu EPC hàng đầu Việt Nam. Thứ hai chúng tôi sẽ phát triển những bất động sản uy tín”.

Thành công nối tiếp thành công.

Xuân Mai đã ứng dụng công nghệ bê tông ứng suất trước bán tiền chế cho hàng triệu mét vuông sàn. Các công trình các căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, bãi đỗ xe, công trình công nghiệp,…

Nhờ đó Xuân Mai trở thành đối tác chiến lược cho các tập đoàn lớn của Thế giới. Xuân Mai nắm vững những giải pháp tổng thể về công nghệ và xây dựng. Xuân Mai không ngừng sáng tạo để nhân lên những giá trị nhân văn cho cộng đồng. “Xuân Mai Corporation góp những điều giản dị tạo niềm tin vững bền”.

Tập đoàn Xuân Mai với “tiếng pháo Nam tiến” vang dội

Tập đoàn Xuân Mai đã chính thức thực hiện chiến dịch “Nam tiến”. Thành công bằng tiếng pháo mở màn với Dự án Eco Green Saigon. Dự án sở hữu vị trí nơi giao thoa giữa 3 trung tâm đô thị lớn nhất Tp.HCM. Đô thị Phú Mỹ Hưng, Thủ Thiêm và Quận 1 với các khoảng cách lần lượt: 500 mét, 1km và 2.5 km.

Tập đoàn Xuân Mai tiền thân là nhà máy bê tông tấm lớn thành lập năm 1983. Tập đoàn đã có hơn 40 năm xây dựng và phát triển xây dựng những công trình từ Hà Nội. Xuân Mai liên tục gia tăng giá trị cho đối tác và khách hàng, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn là triết lý kinh doanh của Tập đoàn.

Tập đoàn Xuân Mai có 7 công ty thành viên

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Xuân Mai, Công ty TNHH MTV Xuân Mai.

Công ty cổ phần Xuân Mai – Đạo Tú, Công ty Cổ Phần Cơ Giới vận tải Xuân Mai.

Công ty cổ phần cơ điện Xuân Mai, Công ty cổ phần xây lắp Xuân Mai.

Xuân Mai với toàn diện từ thiết kế, sản xuất theo hướng vận dụng công nghệ cao, vận chuyển, kinh doanh bất động sản, vận hành đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình.

Ngày 07/03/2018 đại diện Tập đoàn Xuân Mai cho biết. Một trong những điểm đặc biệt của công trình Eco Green là trẻ con nhà trên có thể đá bóng mà căn hộ bên dưới vẫn không hề bị tiếng ồn ảnh hưởng. Đó là niềm tự hào mà Xuân Mai dành cho khách hàng.

Không những vậy, Xuân Mai còn thiết kế hình cánh quạt độc quyền Đơn vị thiết kế Australia. 100% các căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên. 10/11 căn đều là căn góc 2 mặt thoáng, với thiết kế tối ưu kính Solar Control cách nhiệt tối ưu. Đảm bảo giữa nhiệt cho điều hòa bên trong và chống nóng, tia UV từ bên ngoài.

Có thể khẳng định Xuân Mai là một trong những tập đoàn hiếm hoi dành đến 70% diện tích công viên. Công trình công cộng trong tổng thể 14.36 ha để dành phục vụ cho những nhu cầu thực tế của cư dân Eco Green.

Đây là một trong những chủ đầu tư tâm huyết, dành trọn không gian sống trong lành. Xanh mát cho một cuộc sống xanh ngay trong lòng thành phố.

5/5 - (1 bình chọn)