Căn hộ Eco Green ngay Khu chế xuất cầu Tân Thuận 2 mở bán 2019

Eco Green Tân Thuận sở hữu vị trí đối diện cầu Tân Thuận 2 cửa ngõ khu Nam Sài Gòn. Khu căn hộ Eco Green Tân Thuận tọa lạc vị trí đắc địa là cửa ngõ khu Phú Mỹ Hưng nói riêng và Nam Sài Gòn nói chung.

Dự án căn hộ sát bên Khu chế xuất Tân Thuận Quận 7 với những công ty lớn. Lượng lao động trí thức làm việc trong trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng.

Đây sẽ là dự án thu hút những cư dân đẳng cấp, chuyên gia nước ngoài đến sinh sống. Không chỉ đối diện Khu chế xuất Tân Thuận, mà với khoảng cách đến Q.4 chỉ qua 1 cây cầu Tân Thuận 1 và 2 cực gần.

\"Can-ho-cau-Tan-Thuan-Quan-7-Eco-Green-Sai-Gon\"

Eco Green Tân Thuận cách Q.1 qua trục Nguyễn Tất Thành 2,5 km được quy hoạch mở rộng 60m. Với các Khu đô thị ven sông được VinGroup đầu tư hứa hẹn sẽ là 1 siêu đô thị hạng sang mới trong tương lai. Căn hộ Eco Green Tân Thuận có quy mô lớn nhất TP. HCM. 14,36 ha.

Đặc biệt mặt tiền Nguyễn Văn Linh rộng 200m là 1 lợi thế lớn về giao thông và cách bố trí căn hộ hình cánh quạt. Với thiết kế độc đáo này 10/11 căn đều là căn góc với 2 mặt thoáng. Đảm bảo gần như hầu hết các phòng căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên.

Hãy liên hệ để trải nghiệm những thiết kế của căn hộ đẳng cấp nhất Nam Sài Gòn tại:

Website: https://nhadatcenter.com/eco-green-saigon hoặc tư vấn Sđt: 0938.116.394.

Cập nhật thông tin khuyến mãi ưu đãi khủng Căn hộ Eco Gren Sài Gòn\"\"

 

5/5 - (1 bình chọn)